CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN S.T.S

Tin tức

Dầu nhớt cho xe máy loại nào tốt ?
Thứ bảy, 16:56 Ngày 23/06/2018 .

Dầu nhớt cho xe máy loại nào tốt ?

 

Dầu nhớt cho xe máy loại nào tốt? Cách chọn dầu nhớt cho xe số và xe tay ga theo tư vấn của Revotec.vn

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dầu nhớt xe máy khác nhau với giá thành cũng rất khác biệt. Việc lựa chọn cho chiếc xe của bạn một loại dầu nhớt phù hợp với giá thành phải chăng là điều quan tâm của bất kỳ chủ xe nào.

Muốn để  cho chiếc xe hoạt động công suất tốt nhất thì ngoài việc đổ xăng thì người dùng còn phải thay nhớt cho xe nhằm giúp động cơ hoạt động tốt và gia tăng thời gian sử dụng xe. Tuy nhiên, để chọn ra dầu nhớt phù hợp cho mọi thể lọai xe máy không phải việc dễ dàng cho mọi người, cũng như cũng không biết dầu nhớt xe máy loại nào tốt nhất.

Trước tiên ta cùng nhau đi vào tìm hiểu dầu nhớt là gì ?

Dầu nhớt là một dạng chất bôi trơn được giới thiệu để giảm ma sát giữa các bề mặt di chuyển tạo ra chức năng vận chuyển linh hoạt. Thêm vào đó dầu nhớt còn là dung dịch làm mát, loại bỏ các phần tử gây hao mòn & ngăn ngừa hư hỏng, giúp tránh mài mòn & rò rỉ. 

Dầu nhớt thì bao gồm dầu gốc & chất phụ gia, Phụ gia cung cấp giảm ma sát, tăng độ nhờn, cải thiện chỉ số độ nhớt, khả năng chống ăn mòn và quá trình oxy hóa, lão hóa hay nhiễm bẩn,...Tùy thuộc vào mức độ phụ gia ít hay nhiều mà dầu nhờn phân chia thành các loại dầu gốc khoáng, dầu bán tổng hợp hay dầu tổng hợp (nhiều phụ gia). Như vậy chất lượng của dầu nhớt phụ thuộc nhiều vào dầu gốc & thành phần các chất phụ gia. Dầu nhớt Revotec được nhập khẩu 100% , với thành phần dầu gốc lấy trực tiếp, pha chế với các chất phụ gia cao cấp theo công nghệ độc quyền của công ty dầu nhớt STS ưu việt nhất hiện nay.

Dầu nhớt cho xe máy loại nào tốt ?

Trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt và việc lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp cho xe của bạn là điều cần thiết. REVOTEC là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng với chất lượng dầu nhớt phù hợp với hầu hết các loại xe máy, ô tô, xe tải,.. 

Vì sao nên chọn dầu nhớt Revotec ?

Dầu nhớt Revotec với giảm thiểu đáng kể sự tích tụ của cặn bẩn, muội than & tạp chất giúp cho dầu có thể đạt được hiệu suất bôi trơn cao nhất quy trình sản xuất dầu nhớt công nghệ cao. Bảo vệ liên tục cho xe từ khi khởi động. Động cơ xe bị mài mòn chủ yếu trong thời gian khởi động và làm nóng máy. Khi động cơ dừng hoạt động, dầu nhớt xe máy thông thường sẽ chảy khỏi các bộ phận quan trọng của động cơ như bánh răng, trục cam… gây ra mài mòn nhiều hơn trong thời gian máy khởi động lại. Revotec với những phân tử độc đáo sẽ liên tục bám chặt và bảo vệ các bộ phận của động cơ ngay cả khi xe dừng máy. Nhờ đó tạo thành một lớp màng bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động.

Dầu nhớt cho xe máy loại nào tốt ?

 


Revotec - thay dầu nhớt uy tín tại tphcm - dầu nhớt xe máy tốt - nên thay nhớt xe máy ở đâu - nên thay nhớt xe ô tô ở đâu, dầu nhớt xe máy

 

 

DMCA.com Protection Status