CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN S.T.S

DẦU THỦY LỰC

Yêu cầu bôi trơn cho các động cơ xe máy, công nghiệp và hàng hải hiện đại rất đa dạng do sự khác biệt về cấu trúc thiết kế của từng kiểu động cơ, điều kiện làm việc cũng như cấp tiêu chuẩn kỹ thuật.

REVOTEC cung cấp nhiều loại dầu nhờn bôi trơn động cơ đa cấp khác nhau để thỏa mãn các yêu cầu trên. Tất cả các sản phẩm của REVOTEC được đặc chế từ các loại dầu gốc tinh luyện (từ dầu khoáng đến dầu tổng hợp) cùng các hệ phụ gia đặc chủng có thể đáp ứng được các điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất và thỏa mãn các yêu cầy kỹ thuật cao nhất hiện nay.

  REVOTEC - HYDRAULIC OIL - AW68

 • >REVOTEC - HYDRAULIC OIL - AW68
 • Revotec – Hydraulic Oil AW 68 là loại dầu thủy lực đa dụng, chất lượng cao, được pha chế từ các loại dầu gốc tinh luyện cùng hệ phụ gia chống oxy hóa, chống mài mòn, giúp bảo vệ hoàn hảo hệ thống thủy lực, đặc biệt thích hợp ứng dụng cho những nơi khó khăn về bảo trì và tỉ lệ rò rỉ cao.

  Tìm hiểu sản phẩm

  REVOTEC - HYDRAULIC OIL - AW46

 • >REVOTEC - HYDRAULIC OIL - AW46
 • Revotec – Hydraulic Oil AW 46 là loại dầu thủy lực đa dụng, chất lượng cao, được pha chế từ các loại dầu gốc tinh luyện cùng hệ phụ gia chống oxy hóa, chống mài mòn, giúp bảo vệ hoàn hảo hệ thống thủy lực, đặc biệt thích hợp ứng dụng cho những nơi khó khăn về bảo trì và tỉ lệ rò rỉ cao.

  Tìm hiểu sản phẩm

  REVOTEC - HYDRAULIC OIL - AW32

 • >REVOTEC - HYDRAULIC OIL - AW32
 • Revotec – Hydraulic Oil AW 32 là loại dầu thủy lực đa dụng, chất lượng cao, được pha chế từ các loại dầu gốc tinh luyện cùng hệ phụ gia chống oxy hóa, chống mài mòn, giúp bảo vệ hoàn hảo hệ thống thủy lực, đặc biệt thích hợp ứng dụng cho những nơi khó khăn về bảo trì và tỉ lệ rò rỉ cao.

  Tìm hiểu sản phẩm