CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN S.T.S

Tin tức

Hội nghị dầu khí quốc tế Tây Phi - Waipec tổ chức trong năm thứ ba
Thứ ba, 16:52 Ngày 26/06/2018 .

Sau một buổi tiếp đón thành công từ những người tham gia khu vực và quốc tế tại hội nghị thường niên lần thứ hai năm nay tại Lagos , Nigeria . Thì triển lãm và Hội nghị Dầu khí Quốc tế Tây Phi (có tên Waipec) sẽ được gia hạn trong năm thứ ba liên tiếp.

Thông báo từ trước của Hiệp hội Công nghệ Dầu khí Nigeria (Petan) sẽ tổ chức Waipec năm tới. Quyết định gia hạn hội nghị được thực hiện sau hội nghị năm nay đã thu hút các đại biểu đến từ hơn 30 nước tham gia, với hơn 7.000 khách tham quan triển lãm cá nhân tham dự.

 

 

 

Petan Chủ tịch Bank- cho rằng hội nghị hiện nay là lớn nhất dầu khí sự kiện của loại hình này ở Tây Phi .

"Triển lãm năm nay đã bán hết và thu hút số lượng khách truy cập kỷ lục, tăng 53% so với năm 2017. Chúng tôi đã có rất nhiều sự quan tâm từ các nhà triển lãm trước và mới, những người rất vui mừng và hy vọng xây dựng thành công của hội nghị gần đây."

Okoroafor nói rằng hội nghị được thành lập để thúc đẩy ngành công nghiệp dầu khí Tây Phi , tìm kiếm thực hành tốt nhất, khám phá công nghệ mới và phát triển các cơ hội thương mại cho đầu tư kinh doanh và quốc tế.

Ông lưu ý rằng, với sự thành công của nó trong hai năm qua, Petan đang có kế hoạch để làm cho hội nghị "bể suy nghĩ lớn, nền tảng cộng tác và cơ sở nảy mầm cho những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp năng lượng Tây Phi ".

Waipec 2019

Xây dựng trên hai Waipecs, hội nghị năm 2019 sẽ tổ chức một hội nghị thảo luận và hội nghị tập trung vào mạng, cũng như triển lãm cung cấp cho các nhà triển lãm cơ hội giới thiệu sản phẩm của họ cho những người mua tiềm năng.

“Hội nghị năm nay đã giới thiệu 50 nhà lãnh đạo ngành và các chuyên gia toàn cầu về một chương trình sâu sắc, được tổ chức bên cạnh triển lãm bán ra, với 83 công ty trưng bày sản phẩm và dịch vụ của họ và tạo ra các cuộc họp với hàng ngàn chuyên gia trong ngành.”


Okoroafor giải thích rằng Petan hy vọng hội nghị thứ ba sẽ thành công hơn nữa. Ông tuyên bố rằng hội nghị năm tới sẽ được thúc đẩy bởi một ủy ban đại diện được lựa chọn từ một mặt cắt ngang của các bên liên quan chính từ ngành dầu khí Nigeria và các đại diện cấp cao nhất từ ngành dầu khí Tây Phi . Ban chỉ đạo được lựa chọn sẽ đầu phiên chiến lược cấp cao và thảo luận về các giải pháp cho một số Tây Phi ‘s ngành công nghiệp dầu thách thức.

Okoroafor tiết lộ rằng các cuộc thảo luận và triển lãm tại hội nghị Waipec tiếp theo sẽ giải quyết tương lai của khu vực như một người chơi trong ngành dầu mỏ toàn cầu , tăng cường chuỗi giá trị của ngành công nghiệp hóa dầu , tăng cường cơ hội thị trường trong ngành, cũng như thúc đẩy hợp tác để cải thiện sử dụng hiệu quả các nguồn lực trong khu vực.

Okoroafor nói thêm rằng, trong suốt sự kiện kéo dài hai ngày, sự nhấn mạnh sẽ được đặt trên mạng và tương tác giữa các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp có ảnh hưởng. Ông nói rằng một trong những điểm mạnh quan trọng nhất của hội nghị là khả năng mang các chuyên gia ngành công nghiệp hóa dầu có ảnh hưởng toàn cầu và khu vực đến với nhau. Ông khẳng định rằng đại diện của các công ty như sâu, nước dầu và khí đốt sản xuất Shell Nigeria thăm dò và Công ty Sản xuất , Mỹ đa quốc gia năng lượng tập đoàn Chevron và dầu mỏ Ủy ban của Ghana đã tham gia vào hai hội nghị vừa qua.

“Trong suốt sự kiện này, một sự nhấn mạnh sẽ được đặt vào sự tương tác giữa tất cả những người tham gia, với thời gian được đưa vào chương trình để phá vỡ mạng và một loạt các sự kiện xã hội.”

Hơn nữa, Okoroafor cho biết thêm rằng người tham gia có thể sử dụng dịch vụ Business Matching cho phép người tham gia sắp xếp các cơ hội kết nối mạng với những người tham dự khác trước sự kiện thông qua một nền tảng dễ sử dụng.

Khi những người tham dự đã thể hiện sự quan tâm đến việc tổ chức các cuộc họp riêng tư, thời gian và không gian được chỉ định sẽ được dành riêng cho họ trong phòng họp phù hợp với doanh nghiệp . Okoroafor nói rằng dịch vụ kết hợp kinh doanh đã được giới thiệu trong hội nghị năm nay và đã chứng tỏ "rất phổ biến và hiệu quả".

Waipec thứ ba cũng sẽ tổ chức một cuộc triển lãm quốc tế, nơi những người tham dự có thể mong đợi được tiếp xúc với người mua từ khắp Tây Phi và các công ty dịch vụ tiềm năng để hợp tác với họ.

Okoroafor nhấn mạnh rằng phần triển lãm của hội nghị đã được chứng minh để thúc đẩy các doanh nghiệp hydrocarbon Tây Phi bằng cách cung cấp một nền tảng cho toàn cầu ngành công nghiệp dầu học viên, nhà quản lý, khai thác, dịch vụ cung cấp và các nhà đầu tư vào mạng lưới và trao đổi kinh doanh thông tin.

“Triển lãm quốc tế là một nền tảng đáng chú ý cho sự khuyến khích của các cơ hội liên doanh, tính di động của các ý tưởng công nghiệp và sự hợp tác.”

Okoroafor tuyên bố rằng hội nghị năm tới sẽ tổ chức đại diện các ngành công nghiệp dầu khí ở Ghana , Côte d'Ivoire, Uganda , Tanzania , Angola , Scotland , Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất , Nam Phi và Cameroon , bên cạnh những người khác.

Ông kết luận bằng cách nói rằng Petan cũng hy vọng rằng hội nghị sẽ bắt đầu đóng những khoảng trống hợp tác trong khu vực và cho phép nó khai thác tài nguyên của nó .

 

Revotec - thay dầu nhớt uy tín tại tphcm - dầu nhớt xe máy tốt - nên thay nhớt xe máy ở đâu - nên thay nhớt xe ô tô ở đâudầu nhớt xe máy