CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN S.T.S

Tin tức

Kenya ra mắt chương trình xuất khẩu dầu thí điểm qua Mombasa
Thứ ba, 15:24 Ngày 26/06/2018 .


Kenya đã đưa ra một kế hoạch thí điểm để xuất khẩu dầu thô qua Mombasa như là một phần nỗ lực để tận dụng dự trữ dầu của quốc gia này .

Nước Đông Phi đã phát hiện trữ lượng dầu thương mại tại lưu vực Lokichar của nó vào năm 2012 và một đường ống dài 800 km (500 dặm) sẽ được xây dựng trước khi bắt đầu sản xuất vào năm 2021/22.

 

 

Chính quyền quốc gia và chính quyền khu vực vùng Tây Bắc Turkana đã đồng ý vào tháng trước về việc chia sẻ doanh thu sẽ có hiệu lực khi sản xuất đạt công suất tối đa vào năm 2022.

Thỏa thuận đó mở đường cho việc thông qua luật sản xuất xăng dầu , điều này sẽ cho phép Tullow Oil - hoạt động trong lĩnh vực Kenya - bắt đầu vận chuyển dầu đã được giữ trong các bể chứa trong một năm.

"Những lợi ích của dự án sẽ được chia sẻ và không ai sẽ bị bỏ lại", Phó Tổng thống William Ruto cho biết khi khởi động sáng kiến xuất khẩu, trong đó 2.000 thùng sẽ được vận chuyển đến Mombasa bằng đường bộ để vận chuyển mỗi ngày.

Tullow đã thuê Wood Group để thiết kế đường ống cần thiết để đưa dầu thô từ các mỏ trên bờ của Lokichar đến một cảng ở Lamu dọc theo bờ biển Ấn Độ Dương .

Chi phí của các đường ống được ước tính là 1,1 tỷ USD, với thêm 2,9 tỷ USD cần thiết cho các hoạt động thượng lưu , công ty cho biết.

Tullow đã nói các lĩnh vực Amosing và Ngamia trong lưu vực đã ước tính ngũ nguồn lực khoảng 560 triệu thùng, trong khi sản xuất cao nguyên có khả năng đạt 100 000 thùng / ngày.

Revotec - thay dầu nhớt uy tín tại tphcm - dầu nhớt xe máy tốt - nên thay nhớt xe máy ở đâu - nên thay nhớt xe ô tô ở đâudầu nhớt xe máy