CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN S.T.S

Tin tức

Nhà máy lọc dầu GTL (PetroSA) khả năng thiếu cạn khí tự nhiên trong hai năm tới
Thứ ba, 16:47 Ngày 26/06/2018 .

GTL Nam Phi - là nhà máy lọc dầu tại Vịnh Mossel có thể chạy ra khỏi khí thiên nhiên trong vòng hai năm khi dự trữ ngoài khơi khô cạn, một quan chức cao cấp cho biết hôm vừa rồi.

 

Nhà máy lọc dầu GTL của PetroSA có thể cạn kiệt khí tự nhiên trong hai năm tới

 

 

Nhà máy lọc dầu Mossel Bay GTL là một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất thế giới, được điều hành bởi công ty dầu khí quốc gia PetroSA , một công ty con của Quỹ năng lượng trung ương của chính phủ Nam Phi.

Chủ tịch hội đồng quản trị nói rằng : Họ đang ở trong một vị trí mà từ năm 2020 đến năm 2022, chúng tôi có thể không có bất kỳ khí có sẵn", Luvo Makasi.

Ông này cũng cho biết thêm quỹ này đang tìm kiếm nguồn nguyên liệu ở những nơi khác nhưng không cung cấp bất kỳ chi tiết nào, sau khi PetroSA không thể bảo đảm dự trữ khí bổ sung trong một chiến dịch khoan ngoài khơi trị giá 1 tỷ đô la .

Các khoan chiến dịch, được ngưng sau khi kết quả nghèo, đã được ngừng lại sau khi nó tìm thấy chỉ 25 tỷ feet khối khí có thể được trích xuất về mặt thương mại, so với 242 tỷ feet khối khí đốt đã được dự kiến sẽ được tìm thấy.

Các Mossel Bay thực vật, nằm trên bờ biển phía nam, chiếm khoảng 6% của Nam Phi 's lọc dầu công suất nhưng đang hoạt động tại ít hơn một nửa công suất của 45 000 thùng / ngày của dầu tương đương do dự trữ cạn kiệt.

Bên cạnh vụ đánh thuế tài chính mà PetroSA lấy từ chiến dịch khoan của mình, Makasi cho biết họ cũng phải đối mặt với một dự luật ngừng hoạt động lớn có thể đe dọa đến sự ổn định tài chính của mình .

"Ước tính khoảng nợ đó là lên đến khoảng R9.6 tỷ ($ 729 triệu)," ông nói.

Các hãng dầu nhớt như Shell , BP , Total, Sasol và Engen nằm trong số các nhà khai thác dầu tại nước công nghiệp hóa lớn nhất châu Phi , phụ thuộc vào nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu tăng đối với các sản phẩm dầu mỏ tinh chế .

Dầu nhớt Revotec - thay dầu nhớt uy tín tại tphcm - dầu nhớt xe máy tốt - nên thay nhớt xe máy ở đâu - nên thay nhớt xe ô tô ở đâudầu nhớt xe máy