CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU NHỜN S.T.S

Tin tức

Tinh dầu cây trà, cam và bạch đàn làm ngọt mùi dầu diesel
Thứ ba, 16:53 Ngày 26/06/2018 .

Dầu thải từ sản xuất tinh dầu cam, cây trà và tinh dầu khuynh diệp trộn với dầu diesel cung cấp hỗn hợp nhiên liệu sinh học có mùi thơm với hiệu suất tương đương với nhiên liệu chỉ có diesel.

Ông Ashrafur Rahman, Nhà nghiên cứu tiến sĩ của QUT đã kiểm tra từng loại dầu thải cho hiệu suất và lượng phát thải như một loại dầu diesel 10% / 90% pha trộn trong động cơ diesel 6 xy lanh 6,9 lít.

"Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy hỗn hợp tinh dầu tạo ra hầu như sức mạnh tương tự như dầu diesel gọn gàng với mức tiêu thụ nhiên liệu tăng nhẹ.

"Khí thải hạt diesel, nguy hiểm đối với sức khỏe con người, thấp hơn so với diesel nguyên chất, nhưng phát thải nitơ oxit, tiền thân của khói quang hóa, hơi cao hơn một chút."

Ông Rahman nói: “Chỉ có thể sử dụng dầu cấp điều trị, một lượng dầu thải có giá trị thấp hiện đang được lưu trữ, đang chờ sử dụng”.

Ông Rahman nói rằng sự phong phú của ba loại dầu có thể có nghĩa là khói thơm trên các trang trại không xa lắm.

" bạch đàn và cây chè, và cam có nguồn gốc hoặc được trồng rộng rãi ở Úc để sản xuất tinh dầu.

 

Chất thải tinh dầu có thể được pha trộn với dầu diesel cho hiệu suất tương đương với nhiên liệu tất cả các-diesel

 

"Qua đó họ thấy rằng việc sử dụng chính cho một hỗn hợp dầu / diesel thiết yếu sẽ được trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là trong các loại xe được sử dụng bởi các nhà sản xuất của các loại dầu này.

"Với sự cải tiến hơn nữa, các loại tinh dầu có thể được sử dụng trong tất cả các loại xe diesel."

Revotec - thay dầu nhớt uy tín tại tphcm - dầu nhớt xe máy tốt - nên thay nhớt xe máy ở đâu - nên thay nhớt xe ô tô ở đâudầu nhớt xe máy